BẠN NÊN ĐEO LẮC TAY Ở BÊN TAY NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Mỗi một chiếc vòng bạc đeo tay nam, lắc tay đều mang một ý nghĩa nhất định đến cho người đeo và còn thể hiện được tính cách và độ tuổi của người đeo. Và việc đeo lắc tay ở bên tay nào cũng cần được cân nhắc để phù hợp với từng độ tuổi, tính cách và nghề nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách diện lắc bạc đeo tay ưng ý nhất cho từng đối tượng nhé.

Lac bac deo tay luôn mang trong mình nhiều ý nghĩa, tạo điểm nhấn cho các bộ trang phục
Lắc bạc đeo tay luôn mang trong mình nhiều ý nghĩa, tạo điểm nhấn cho các bộ trang phục

Ý nghĩa của lắc bạc đeo tay

Lắc tay bạc luôn mang một ý nghĩa riêng với từng người. Không chỉ là phụ kiện giúp các cô nàng thể hiện được nét duyên dáng. Mỗi chiếc lắc còn khiến người đeo thể hiện được tính cách, phong cách qua các mẫu thiết kế hay qua cách thức mà họ đeo.

Theo  phong thủy, lắc tay bạc bên nào phù hợp dù trái hay phải đều giúp người đeo tránh được những điều xui xẻo. Giúp xua đi những vận đen, điều không may mắn.

Mỗi chiếc lắc bạc đeo tay, vòng bạc đeo tay đều mang một ý nghĩa riêng
Mỗi chiếc vòng bạc đeo tay nam đều mang một ý nghĩa riêng

Đeo lắc bạc ở bên tay nào?

Với những người thuận tay phải, thì đeo lắc tay bạc bên trái là lựa chọn hàng đầu. Cách đeo đó không chỉ giúp người đeo thuận lợi trong công việc, hoạt động. Mà không bị vướng víu. Hơn nữa, khi đeo lắc tay bên trái còn giúp người đeo đạt được nhiều mục đích trong công việc, dễ dàng thăng tiến trong công việc. Không chỉ vậy, chọn đeo lắc tay bạc bên trái còn giúp thể hiện được phong cách thời trang riêng biệt và sự phá cách đầy mạnh mẽ của người đeo.

Vòng bạc đeo tay nào cũng được, tùy vào sự thuận tiện của bạn
Vòng bạc đeo tay nam bên nào cũng được, tùy vào sự thuận tiện của bạn

Đôi khi việc đeo lắc tay bên phải chỉ thích hợp khi nàng muốn diện thời trang. Thể hiện tính cách và phong cách riêng của mình. Còn trong công việc thì họ sẽ đeo lắc tay bên trái để làm việc một cách thuận tiện.

Dù bạn đeo lắc tay ở bên trái hay bên phải đều được cả chỉ cần thuận tiện nhất thôi. Nhưng dù sao, bạn cũng cần chọn một mẫu lắc bạc, vòng bạc đeo tay nam vừa với cổ tay. Giúp trang điểm cho cánh tay thêm mềm mại và quyến rũ.

 

0965999463