BỘ BA MẶT DÂY CHUYỀN LIỀN ĐÁ NHẢY HOT 2020

BỘ BA MẶT DÂY CHUYỀN LIỀN ĐÁ NHẢY HOT 2020

Dây chuyền là một món nữ trang được các bạn nữ rất ưa thích và đầu tư nhiều cho bộ sưu tập trang sức. Hiểu được tâm lý của các bạn gái, Artemis xin giới thiệu bộ ba mặt dây chuyền liền đá nhảy đang gây “bão”.

Dây chuyền bạc Đá nhảy Đò trăng

Con đò và ánh trăng là hai hình ảnh rất quen thuộc ở làng quê Bắc Bộ. Cảnh vật thơ mộng này đã tạo cảm hứng để Artemis sáng tạo ra bộ dây chuyền bạc Đá nhảy Đò trăng. Với kiểu dáng thanh mảnh, items này rất phù hợp với những cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính.

Dây chuyền bạc đá nhảy Đò trăng

Mẫu này Artemis thiết kế hai phiên bản với phiên bản chiếc đò có hình dáng tối giản dành cho cô nàng nữ tính thích sự đơn giản. Và phiên bản chiếc đò cách điệu với đường nét mềm mại và chạm khắc hoa văn nổi trên bề mặt dành cho cô gái thích sự dịu dàng và điệu đà.

Dây chuyền bạc đá nhảy Đò trăng

Dây chuyền bạc Đá nhảy Thuyền trăng

Hình ảnh những chiếc thuyền buồm trôi trên mặt sông vào đêm trăng là một cảnh hữu tình khiến cho lòng người say mê. Nhìn xa xa, cảnh ấy tựa như chiếc thuyền đang chở cả một ông trăng to trên con sông đêm. Cảnh đẹp ấy đã tạo cảm hứng cho Artemis sáng tạo ra sợi Dây chuyền bạc Đá nhảy Thuyền trăng hút hồn phái đẹp.

Chiếc thuyền buồm được cách điệu với những đường nét và hoa văn mềm mại mang đến sự nổi bật cho item này. Đây là món phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập của các bạn nữ thích sự phá cách và điệu đà.

Dây chuyền bạc đá nhảy Thuyền trăng

Điểm nổi bật của bộ ba mặt dây chuyền liền mặt đá nhảy

Với ý tưởng một chiếc thuyền hay một con đò chở mặt trăng đi chơi, bộ ba bạc này đang trở thành “một cơn lốc lớn” cuốn mất hồn của các nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn của sản phẩm là ông trăng sáng được cách điệu bởi viên đá Swarovski sở hữu những giác cắt tinh tế tạo sự lấp lánh như viên kim cương thật.

Artemis cũng mang đến cho các bạn nữ nhiều sự lựa chọn với sáu sắc đá dành cho bộ ba dây chuyền bạc mặt liền đá nhảy gồm: sắc hồng, sắc trắng, sắc xanh biển nhạt, sắc xanh lá, sắc xanh ngọc và sắc sâm panh.

Đặc biệt, với kỹ thuật đính đá hai chấu giúp cho viên đá Swarovski chuyển động như ánh trăng sáng đang nhảy múa trên bầu trời đêm. Đảm bảo khi đeo dây chuyền bạc này các bạn nữ sẽ rất thu hút bởi sự rực rỡ của viên đá.

Chất liệu bạc 925 Thụy Sĩ kết hợp với xi một lớp Rhodium mỏng mang đến cho sản phẩm sự sáng bóng, sang trọng và không bị xuống cấp nhanh chóng. Bên cạnh đó, giá thành “hạt dẻ” hợp túi tiền nên các nàng không cần phải quá đắn đo để lựa chọn một “em” về đội.

Với bộ ba dây chuyền bạc mặt liền đá nhảy của Artemis hy vọng sẽ giúp cho các bạn nữ thêm tỏa sáng trong những ngày đầu năm mới sắp tới.

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Artemis có thể truy cập vào website Artemis, Fanpage hoặc đến tại cửa hàng của chúng tôi.

>> Xem thêm: Kiểu dây chuyền liền mặt đốn tim các nàng

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

Shopee Store : https://shopee.vn/artemisvietnam

☎ Hotline: 0965 999 463

Tags: đá nhảy
← Bài trước Bài sau →