Điều gì sẽ xảy ra khi cầu nguyện cùng với những vì sao?

Điều gì sẽ xảy ra khi cầu nguyện cùng với những vì sao?

Người ta thường nói, khi nhìn lên bầu trời đêm đầy sao và thành tâm cầu nguyện một điều gì đó. Điều ước ấy nhất định sẽ thành hiện thực. Lấy cảm hứng từ điều ấy, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra các món trang sức bạc hình ngôi sao tựa như lời chúc may mắn của Artemis muốn gởi gắm đến cho phái đẹp nhân dịp Giáng sinh đang về đấy ạ.

Bộ trang sức bạc Sao băng

 

Sao băng chính là thần may mắn trong văn hóa phương Đông. Mỗi khi bạn nhìn thấy ngôi sao băng bay ngang qua bầu trời và gởi đi một ước nguyện. Điều ấy sẽ sớm thành hiện thực ngay đấy nhé. Lấy cảm hứng từ điều ấy, Artemis đã sáng tạo ra bộ trang sức bạc Sao băng với thông điệp “chúc bạn luôn gặp mọi điều tốt đẹp”. Thiết kế tối giản và thanh mảnh cùng điểm xuyết những viên đá CZ trắng, bộ bạc sẽ giúp bạn tỏa sáng như vì sao đêm.

Bộ trang sức bạc Sweet Dream

 

Giấc mơ ngọt ngào của nàng sẽ sớm thành hiện thực khi cầu nguyện cùng những vì sao. Và bộ trang sức bạc Sweet Dream sẽ giúp nàng thêm niềm tin để thực hiện giấc mơ của cuộc đời với thông điệp “chúc cho ước mơ sẽ sớm như mong đợi”. Điểm nhấn của bộ bạc chính là sự kết hợp khéo léo của đá Cz và đá Swarovski tạo nên sự lấp lánh khiến cho mọi ánh nhìn đều không thể bỏ qua bạn. Thiết kế to bản cũng tạo nên cá tính riêng cho những cô nàng trẻ trung và hiện đại.

Nhẫn bạc hình Ngôi sao

Những ngôi sao đêm nay đã hội tụ vừa bằng chiếc nhẫn hình Ngôi sao trên đôi tay thon nhỏ của nàng rồi đấy. “Vì nàng rực rỡ như những ngôi sao”, chiếc nhẫn chính là món quà mà Artemis dành tặng cho phái đẹp. Và thông điệp của item chính là ước nguyện mỗi chị em sẽ luôn tỏa sáng như các vì sao đêm cũng là điều các nhà thiết kế Artemis muốn gởi gắm. Những viên đá CZ được đính trên nhẫn bạc sẽ cùng nàng rực rỡ tỏa sáng khiến cho vạn người phải thương nhớ vì vẻ đẹp kiều diễm ấy.

Hy vọng với gợi ý của Artemis, các nàng sẽ chọn cho mình được một món trang sức bạc ưng ý nhất và xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

? Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

? Hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

← Bài trước Bài sau →