DỊU DÀNG VỚI MẶT DÂY CHUYỀN BẠC ĐÍNH ĐÁ

DỊU DÀNG VỚI MẶT DÂY CHUYỀN BẠC ĐÍNH ĐÁ

Nếu đầu tuần, bạn đã chọn cho mình phong cách năng động và cool ngầu thì giữa tuần nên nhẹ nhàng hơn với chút lấp lánh từ những mặt dây chuyền bạc đính đá nhé. Bài viết hôm nay, Artemis sẽ gợi ý cho các bạn nữ những mẫu mặt dây bạc mang đến nét trẻ trung và gợi cảm trong ngày thứ tư nhé.

Mặt dây chuyền bạc đá nhảy – PA000259

Bạn là một cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng và nữ tính thì mặt dây chuyền bạc đá nhảy PA000259 sẽ là một gợi ý rất hợp lý. Sở hữu thiết kế mặt tròn với ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Và hai trái tim lồng vào nhau tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Điểm nhấn của món bạc chính là kỹ thuật đính đá nhảy tạo nên sự tán sắc đặc biệt khiến cho mọi ánh nhìn phải luôn chú ý đến bạn.

Mặt dây chuyền bạc có đá – PA000189

Nếu mặt dây chuyền bạc đá nhảy PA000259 mang đến sự nữ tính nhẹ nhàng thì mặt dây chuyền bạc có đá PA000189 lại tạo nên sự quý phái và quyến rũ. Thiết kế với viên đá chủ Swarovski ở trung tâm tựa như chính sự thu hút của bạn ở chốn đông người luôn khiến mọi người không thể rời mắt. Sự khéo léo kết hợp giữa đá CZ và Swarovski lại thêm sự lấp lánh rực rỡ và thanh lịch. Chỉ cần bạn điểm nhẹ món bạc này lên chiếc cổ nhỏ xinh thì cũng đủ để “thôi miên” tất cả mọi người rồi.

Hạt charm bạc Coco Summer Best Friends Forever

Khi bạn là một nàng cá tính và thích sự phá cách thì hãy thử kết hợp hạt charm bạc Coco Summer Best Friends Forever với sợi dây chuyền bạc đi nào. Một sự nổi loạn tinh tế sẽ giúp cho nàng thêm ấn tượng và đặc biệt hơn. Được thiết kế đơn giản theo hình ly cocktail mùa hè tạo nên sự năng động, trẻ trung như mùa hè sôi động. Điểm xuyết những viên đá CZ xung quanh tạo nên sự lấp lánh thu hút như chính chất riêng của bạn vậy đó.

Hy vọng với 3 gợi ý của Artemis, bạn sẽ chọn cho mình được một mặt dây chuyền bạc để tỏa sáng rực rỡ trong mùa thu – đông năm nay.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Mặt dây chuyền đá nhảy – PA000259

Mặt dây chuyền bạc có đá – PA000189

Hạt charm bạc Coco Summer Best Friends Forever

 

 Artemis đã có trên Shopee, nàng ơi mua nhanh tại: https://shopee.vn/artemisvietnam

 Fanpage: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

← Bài trước Bài sau →