F5 bản thân với trang sức bạc thánh giá

F5 bản thân với trang sức bạc thánh giá

Mùa đông đến không chỉ là mùa của lễ hội mà còn là lúc để bạn refresh lại bản thân với những món trang sức bạc mới. Với chủ đề mùa đông, hôm nay Artemis sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu trang sức hình Thánh giá tạo nên phong cách mới trong mùa lễ cuối năm nay nhé.

Bông tai bạc Thánh giá bình an

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa bông tai tròn và phụ kiện, đôi bông tai bạc Thánh giá bình an sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cá tính cho các cô gái. Điểm xuyết những viên đá CZ trên Thánh giá bạc đã tạo nên sự lấp lánh thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Item này rất hợp khi bạn phối cùng với những chiếc đầm sang trọng khi dự tiệc tối. Hoặc tạo nên một chất riêng khi phối với trang phục công sở hay đậm chất rock.

Bông tai bạc Vòng lá mùa Vọng

Theo quan niệm Công giáo, mùa Vọng là khoảng thời gian các tín hữu chờ đợi và sửa soạn tâm hồn chào đón Giáng sinh. Và một trong những biểu tượng của thời gian này chính là vòng lá mùa Vọng với ý nghĩa Hy vọng – Niềm tin – Niềm vui – Tình yêu. Lấy cảm hứng từ điều này, Artemis đã sáng tạo ra đôi bông tai bạc Vòng lá mùa Vọng. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu tượng hình tròn tượng trưng cho vòng lá và Thánh giá với phong cách bất đối xứng tạo nên cá tính và chất riêng cho người đeo.

Mặt dây chuyền bạc Thánh giá

Thánh giá là biểu tượng mang ý nghĩa tình yêu đặc biệt đối với các tín hữu Công giáo. Lấy cảm hứng từ điều ấy, Artemis đã thiết kế ra mặt dây chuyền bạc Thánh giá với thông điệp “Tình yêu mãi mãi”. Món bạc có phong cách tối giản nhưng vẫn rất sang trọng, nữ tính. Bạn có thể phối item này với những bộ trang phục mùa đông hoặc bất kỳ trang nào cũng vừa toát lên sự quý phái, thời trang vừa mang một nét đặc biệt riêng của mình.

Hy vọng với những món trang sức bạc mà Artemis vừa gợi ý, các cô gái sẽ chọn cho mình được một món bạc để tỏa sáng hơn trong những ngày cuối năm này.

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

← Bài trước Bài sau →