“Gây thương nhớ” với bông tai bạc dạng xỏ

“Gây thương nhớ” với bông tai bạc dạng xỏ

Bạn sẽ thật sự nổi bật và chiếm được thiện cảm của mọi người với những mẫu bông tai bạc của Artemis. Và để giúp nàng thêm dịu dàng và nữ tính, những đôi bông tai dạng xỏ sẽ là cứu cánh để gây thêm nhiều thương nhớ đấy nhé. Bài viết hôm nay, Artemis sẽ giới thiệu cho nàng những item chất hơn cả nước cất nhé.

Bông tai bạc XO

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được yêu thương, nâng niu. Và đôi bông tai bạc XO chính là cách các nàng tự cưng chiều lấy chính mình với thông điệp “Gởi em ngàn nụ hôn và những cái ôm ấm áp”. Phong cách thiết kế bất đối xứng theo dạng xỏ lỗ sẽ tạo nên nét cá tính ấn tượng cho các bạn gái. Điểm xuyết những viên đá CZ sắc trắng tạo nên sự thu hút và gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Bông tai bạc Lantern

Một sự nhẹ nhàng và nữ tính thuần khiết sẽ toát lên khi bạn diện đôi bông tai bạc Lantern. Được lấy ý tưởng từ chiếc đèn lồng ở phố Hội An, đôi bông vừa phảng phất nét truyền thống lại mang nét đẹp dịu dàng với thông điệp “vẻ đẹp của sự cổ điển”. Điểm xuyết những viên đá CZ màu tạo nên hình bông hoa lấp lánh khiến mọi ánh mắt không thể rời khỏi bạn.

Bông tai bạc EA000238

Mang một kiểu dáng độc đáo với hình zigzag, đôi bông tai bạc EA000238 tạo nên nét cá tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Các nhà thiết kế cũng khéo léo tạo sự bật của item với viên đá Swarovski màu vừa tạo hiệu ứng tán sắc lấp lánh lại tạo nên sự duyên dáng cho các chị em khi diện.

Hy vọng với những gợi ý của Artemis, các bạn gái có thể chọn cho mình một đôi bông tai bạc để tỏa sáng hơn mỗi ngày.

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

← Bài trước Bài sau →