Những ngày cận Giáng Sinh lộng lẫy với item Hoa tuyết

Những ngày cận Giáng Sinh lộng lẫy với item Hoa tuyết

Những bông hoa tuyết mùa đông sẽ cùng nàng rực rỡ đón Giáng sinh về. Lấy cảm hứng từ loài hoa mong manh rơi từ trời xuống và mạnh mẽ vượt qua khắc nghiệt của thời tiết để trở nên lộng lẫy. Các nhà thiết kế của Artemis đã sáng tạo ra những món trang sức bạc dựa trên hình ảnh này.

Bông tai Hoa tuyết kỷ băng hà

Những tảng băng trôi lạnh lẽo đôi khi lại mang một hình ảnh rất đẹp. Từng tảng băng nhỏ trong suốt được ánh nắng xuyên qua tạo nên sự thu hút. Và cũng tựa như những cô gái trẻ cá tính mang một vẻ đẹp rất riêng và mạnh mẽ. Đôi bông tai bạc Hoa tuyết kỷ băng hà với thiết kế dựa trên hình ảnh tảng băng cùng phiên bản siêu to tạo nên sự cool ngầu, chất riêng cho những cô nàng hiện đại, trẻ trung.

Nhẫn bạc Hoa băng

Vẫn là một item bản lớn, chiếc nhẫn bạc Hoa băng sẽ tạo nên sự khác biệt cho cô gái cá tính. Lấy ý tưởng từ hoa băng mùa đông, món bạc được khéo léo tạo thành sự ghép nối của những bông hoa. Điểm xuyết cho nhẫn bạc là những viên đá CZ sắc trăng tạo nên sự lấp lánh thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Charm bạc Hoa tuyết

Một trong những biểu tượng của mùa đông được nhiều cô gái yêu thích đó chính là bông hoa tuyết. Một loài hoa phảng phất hình ảnh mong manh nhưng ẩn chứa một sức mạnh to lớn tựa như những người con gái hiện đại. Charm bạc Hoa tuyết với thiết kế tối giản cùng sự điểm xuyết những viên đá CZ tạo nên sự lấp lánh cho chiếc vòng charm bạc khiến mọi ánh mắt không thể bỏ qua bạn.

Hy vọng với những gợi ý của Artemis, các nàng có thể chọn được món trang sức bạc hình bông tuyết phù hợp với mình nhất.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Bông tai bạc Hoa tuyết kỷ băng hà

Nhẫn bạc Hoa băng

Charm bạc Hoa tuyết

 

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

? Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

? Hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463              

← Bài trước