Rực rỡ với trang sức bạc thiên thần

Rực rỡ với trang sức bạc thiên thần

Thiên thần luôn là biểu tượng của sắc đẹp, sự thánh thiện và nét duyên dáng, đáng yêu. Lấy cảm hứng từ hình ảnh đẹp ấy, Artemis đã sáng tạo ra nhiều món trang sức mang biểu tượng này. Hôm nay, Artemis sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Thiên thần trong bài viết sau đây.

Mặt dây chuyền bạc đá xoay Thiên thần

 

Với thiết kế cách điệu từ hình ảnh Thiên thần bay, mặt dây chuyền bạc đá xoay Thiên thần sẽ là một item mang đến cho nàng sự ấn tượng và dịu dàng. Điểm nhấn của món bạc là viên đá Swarovski được đính với kỹ thuật đá xoay tạo nên sự đặc biệt và độc đáo. Cùng thông điệp “Vẻ đẹp của sự thánh thiện”, mặt dây bạc sẽ giúp nàng tỏa sáng khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Mặt dây chuyền bạc Gậy Thiên sứ

 

Một bảo bối của Thiên thần này được Artemis thu nhỏ vừa bằng mặt dây chuyền bạc Gậy Thiên sứ. Thiết kế tối giản, hiện đại và dễ thương, item bạc này sẽ giúp nàng gây được sự thương nhớ. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là viên đá Swarovski màu tạo nên sự lấp lánh và nét khác biệt cho người đeo. Bạn sẽ thật dễ thương với mặt dây bạc này đấy nhé.

Bộ trang sức bạc Đôi cánh Thiên thần

Với thông điệp “Tự tin là chính mình”, bộ trang sức bạc Đôi cánh Thiên thần sẽ giúp bạn chiếm trọn spotlight trong những ngày sắp tới. Thiết kế hình đôi cánh tung bay tượng trưng cho sự khát khao được sống đúng với cá tính, phong cách và chất riêng của mỗi người. Viên đá Swarovski lấp lánh chính là vẻ đẹp tỏa sáng khi sống là chính mình của nàng.

Hy vọng với những món trang sức bạc Artemis vừa gợi ý, các bạn sẽ chọn cho mình một item phù hợp nhất và rạng ngời hơn.

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

← Bài trước Bài sau →