Các bước để tham gia đầu tư tài chính

 

Có rất nhiều hướng dẫn cách đầu tư trên Internet nhưng đa phần lan man và khó hiểu, nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ bị nhầm với các hình thức đầu tư không hợp pháp. Mai Hoàng sẽ giới thiệu các bước đầu tiên để đầu tư tài chính một cách đầy đủ và chính xác nhất, cơ bản như Cách Mở tài khoản, Số tiền tối thiểu để đầu tư cũng như các Trường phái đầu tư… Hy vọng bài viết này sẽ dễ hiểu và có ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu bước đầu về đầu tư tài chính 4.0

 

Muốn đầu tư thì đầu tiên cần làm những gì?

Trước tiên, bạn phải mở một tài khoản ở một công ty môi giới uy tín, pháp lý: Điều này rất đơn giản và miễn phí. Giống như mở tài khoản ở ngân hàng, bạn chỉ cần điền vào bản hợp đồng mở tài khoản và một vài mẫu đăng ký tiện ích là đủ.

Sau đó, là nạp tiền vào tài khoản để tiến hành giao dịch, mua bán. Việc mua bán có thể được tiến hành bằng hình thức online, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản thông qua phần mềm sẵn có là có thể đặt lệnh mua bán được cũng như nạp tiền, rút tiền về ngân hàng ngay trên điện thoại di động.

Bạn cần kiểm tra tất cả các thao tác này trước khi thật sự bỏ tiền vào đầu tư.

Sau khi đã có tài khoản, nhà đầu tư nên làm gì?

Khi đã mở tài khoản và tiến hành mua bán một số mã, bạn đã chính thức trở thành một nhà đầu tư. Việc tiếp theo bạn cần làm là dành thời gian để theo dõi những khoản đầu tư và tình hình thị trường. Đồng thời, cũng cần thận trọng khi nghe ý kiến hay lời khuyên của người khác. Đa số đó chỉ là quan điểm cá nhân và thường không chính xác.

Kết luận: vậy là có 3 bước cơ bản để đầu tư: Lập tài khoản, Nạp tiền và …Mua !

 

Nhưng xin thưa, đó là quy trình để tham gia. Đó không phải quy trình để tìm hiểu đầu tư.

Đầu tư là gì và cần phải tìm hiểu những gì trước khi tham gia là một chuyên đề mà Hoàng tách hẳn thành workshop. Buổi workshop này tổ chức định kỳ để chia sẻ kiến thức đến rất nhiều người còn mơ hồ, chưa biết gì về đầu tư. Vé tham dự là miễn phí nhưng cực kỳ hữu ích. Đăng ký tham gia ngay tại đây nhé!

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử