ĐIỂM NHẤN CHO SỰ NỮ TÍNH VỚI LẮC TAY BẠC

Chiếc lắc bạc thanh mảnh sẽ giúp Artemis tạo điểm nhấn phong cách cho các chị em phụ nữ. Chỉ cần một món bạc nhỏ nhắn lấp lánh cũng đủ để nàng trở nên nổi bật. Bài viết hôm nay, Artemis sẽ giới thiệu đến các chị em những chiếc lắc tay bạc đang rất hot của tháng.

Lắc tay bạc Cụm hoa

Mỗi người phụ nữ được ví đẹp tựa như một đóa hoa rực rỡ dưới nắng ban mai. Lấy cảm hứng từ nét đẹp ấy, Artemis đã sáng tạo ra chiếc lắc bạc Cụm hoa để tôn vinh sự quyến rũ của người phụ nữ với thông điệp “tươi xinh như đóa hoa”. Thiết kế tối giản với điểm nhấn là một bông hoa đính đá CZ tạo nên sự nhẹ nhàng như chính tính cách của người con gái khiến bao trái tim phải say mê.

Lắc tay bạc Ocean Girl Ngọn sóng

Tâm hồn của người con gái luôn rất sống động và lãng mạn tựa như lớp sóng biển. Với thông điệp “nét quyến rũ của một tâm hồn sâu sắc”, chiếc lắc tay bạc Sóng biển sẽ tạo nên điểm khác biệt cho bạn. Điểm nhấn của món bạc chính là những lớp sóng cuộn tròn được đính đá CZ sắc trắng tạo nên sự thu hút và ấn tượng. Bạn có thể kết hợp item với những bộ áo đầm nhẹ nhàng vào những buổi chiều hẹn hò lãng mạn đấy nhé.

Lắc tay bạc Hoa của đá

Tâm hồn sâu sắc và mạnh mẽ của người phụ nữ khi đi qua bao thăng trầm cuộc sống sẽ trở nên đẹp, rất quyến rũ khiến cho người đối diện khám phá. Đó cũng chính là ý nghĩa của chiếc lắc tay bạc Hoa của đá của Artemis. Chiếc lắc thanh mảnh được tạo điểm nhấn bởi bông hoa đá Swarovski tạo nên sự lấp lánh, tinh tế khiến cho tất cả mọi người không thể rời mắt khỏi bạn dù đi đến bất cứ nơi đâu.

Hy vọng với những gợi ý của Artemis, bạn có thể chọn cho mình một chiếc lắc bạc thanh mảnh và tỏa sáng rực rỡ.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Lắc tay bạc Cụm hoa

Lắc tay bạc Ocean Girl Ngọn sóng

Lắc tay bạc Hoa của đá

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

0965999463