GỌI NHỮNG GIẤC MƠ NGỌT NGÀO

Thanh xuân chỉ đến một lần trong cuộc đời. Ở nơi đó, chúng ta từng là những cô gái với nhiều mộng mơ và hoài bão. Chúng ta sống hết mình vì đam mê và tự tin thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Artemis sẽ giúp các nàng tìm lại giấc mơ ấy trong bộ sưu tập của mùa thu 2019.

Cảm hứng từ những cô gái mộng mơ

Đối với những cô gái hiện đại, họ luôn bình tĩnh và lạc quan khi đứng trước những khó khăn. Và họ rất trân trọng những giây phút hạnh phúc say đắm. Nếu có buồn họ cũng biến nỗi buồn ấy trở nên thật đẹp. Còn nếu là niềm vui, với họ đó chính là những khoảnh khắc chẳng thể nào bỏ quên.

Những cô gái mạnh mẽ ấy, từng là một cô bé mộng mơ với những hoài bão ngày thơ. Nàng không bao giờ quên mất những tháng ngày ấy. Nàng chỉ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Trái tim nàng vẫn ấm nồng một tình yêu thương. Tâm hồn nàng vẫn phảng phất những giấc mơ ngọt ngào của ngày thơ. Bởi vì đó là một phần tạo nên con người của nàng ngày hôm nay. Và đó là cảm hứng tạo nên bộ sưu tập mùa thu Sweet Dream.

Món trang sức bạc độc đáo

Tương truyền rằng, nếu bạn ngồi trên vị trí cao nhất của chiếc đu quay trong khu trò chơi và ước một điều ước nào đó. Chắc chắn điều ước ấy nhất định sẽ thành hiện thực. Và bộ trang sức bạc Sweet Dream chính là một phép màu giúp bạn có thêm động lực, cảm hứng để biến giấc mơ ngày ấy trở thành hiện thực.

Sở hữu thiết kế dựa trên hình ảnh chiếc đu quay này sẽ tạo nên sự ấn tượng cho những cô nàng cá tính và hiện đại. Món bạc được các nhà thiết kế khéo léo tạo điểm nhấn bởi viên đá Swarovski màu và đá CZ trắng mang đến sự lấp lánh và thu hút mọi ánh nhìn.

Cùng với xu hướng diện trang sức to bản, items này đảm bảo sẽ giúp các bạn gái toát lên một sự gợi cảm và nổi bật. Hy vọng bộ sưu tập Sweet Dream sẽ là điểm nhấn nổi bật cá tính cho các cô gái trong mùa thu 2019 này.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Bộ sưu tập trang sức bạc Sweet Dream

 

Nếu nàng muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463