ITEMS DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT

Những món phụ kiện trang sức bạc được thiết kế theo chủ đề tình bạn luôn được rất nhiều bạn trẻ “săn lùng”. Nhân dịp mùa hè đến cũng là lúc kết thúc năm học, Artemis xin giới thiệu những món bạc để kỷ niệm tình bạn thân thiết trước lúc tạm chia tay nghỉ hè.

Charm bạc Best Friend Forever Trà sữa

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cảm động về những người bạn thân, Artemis đã sáng tạo ra những hạt charm bạc Best Friend Trà sữa dựa theo ý tưởng ly trà sữa tình bạn. Một thức uống khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nhưng món thức uống này lại là “đầu mối” để tạo nên những câu chuyện và gắn kết những mối tình bạn bè thân thiết.

Điểm nhấn đặc biệt trên từng ly trà sữa mini của Artemis là dòng chữ BEST FRIEND được sáng tạo theo hình thức bẻ đôi câu chữ. Mỗi item sẽ được khắc một nửa chữ và sẽ thành câu ý nghĩa khi đứng cạnh item còn lại. Cũng giống như cuộc sống của bạn sẽ không trọn vẹn khi thiếu đi những người bạn tốt luôn kề vai sát cánh. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng những viên đá CZ với nhiều màu sắc khác nhau để đính trên thân ly trà sữa tựa như những cung bậc cảm xúc trong tình bạn.

Charm bạc cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá là một biểu tượng dành cho sự may mắn và lời nguyện ước thành hiện thực. Giống như trong cuộc sống, khi bạn tìm được một tình bạn chân thành, luôn chơi hết mình và yêu thương bạn thì thật may mắn. Lấy cảm hứng từ điều ấy, Artemis xin giới thiệu đến các bạn hạt charm bạc Cỏ bốn lá được đính đá nhiều màu tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc và những điều đã trải qua trong tình bạn. Để rồi, sau tất cả hai bạn đều cảm ơn vì đã có nhau và cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện.

Phụ kiện lắc bạc You & Me

You & Me – Bạn & Tôi. Một thông điệp thật đặc biệt khi được gởi gắm qua items đặc biệt này. Thanh xuân của chúng ta thật đẹp khi có sự xuất hiện của bạn trong cuộc đời tôi và có tôi trong cuộc đời bạn. Và từ đây, chúng ta sẽ mãi cùng nhàu làm tất cả, cùng nhau trải nghiệm và luôn yêu thương nhau. Phụ kiện lắc bạc You & Me sẽ giúp bạn trao thông điệp ý nghĩa này đến với nhỏ bạn thân – người chị em tốt của bạn.

Phụ kiện lắc tay FA000291

Nếu bạn và người chị em thân thiết của mình đều là tín đồ của những chiếc lắc tay bạc thì phụ kiện lắc tay FA000291 sẽ là một gợi ý hoàn hảo nhất. Dòng chữ BEST FRIENDS được khắc trên hai nữa trái tim tách rời và tình bạn sẽ trọn vẹn khi trái tim được ráp lại với nhau. Đó cũng chính là thông điệp mà các nhà thiết kế mới gởi đến “cuộc sống sẽ bớt ý nghĩa nếu thiếu những người bạn tốt”. Thiết kế trên chất liệu bạc kết hợp với hình trái tim bị cắt đôi mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho những ai sở hữu món phụ kiện này.

Hy vọng với những gợi ý trên của Artemis, bạn sẽ tìm được một món phụ kiện bạc để kỷ niệm tình bạn với nhỏ bạn thân của mình.

>>Xem thêm:

Khi tình bạn được viết bằng ngôn ngữ hình học

Những món kỷ vật của tình bạn

Món trang sức bạc kể về câu chuyện tình bạn

 

Nếu bạn đang muốn mua một món trang sức bạc có thiết kế đẹp, thời trang và mức giá hợp lý để kỷ niệm cho tình bạn của mình thì hãy ghé đến Artemis qua:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463