KHI TÌNH BẠN ĐƯỢC VIẾT BẰNG NGÔN NGỮ HÌNH HỌC

Khi tình bạn trải qua nhiều khó khăn và niềm vui nhưng vẫn ở bên nhau thì đó đích thị là tình chị em, tri kỷ. Và khi cùng nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình sẽ mất đi nhiều ý nghĩa nếu thiếu đi người chị em ấy. Để giúp cho hai bạn kỷ niệm chuyện tình bạn thắm thiết ấy, Artemis sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc nhẫn hình học vừa cá tính vừa mang ý nghĩa đặc biệt.

Nhẫn bạc Tam giác

Theo quan niệm văn hóa, hình tam giác mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Ba góc cạnh của tam giác đại diện cho Quá khứ – Hiện tại – Tương lai. Trong ba thời gian ấy, hai bạn cũng sẽ cùng sát cánh với nhau, trải nghiệm và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Lấy ý tưởng từ điều ấy, chiếc nhẫn bạc Tam giác sẽ là một món kỷ vật giúp hai bạn kỷ niệm cho mối tình bằng hữu và là lời hứa sẽ luôn bên cạnh nhau ngay cả trong tương lai. Điểm nhấn của chiếc nhẫn bạc là sự kết hợp hoàn hảo giữa viên đá CZ cùng hình học 3D tạo nên một item độc đáo và ấn tượng.

Nhẫn bạc Trời và Trăng

Chúng ta biết rằng, mặt trăng là biểu tượng đại diện cho ban ngày và mặt trăng là biểu tượng cho ban đêm. Hai biểu tượng này khi được đứng gần nhau nói lên sự hỗ trợ và gắn kết với nhau. Cũng giống như những người bạn luôn giúp đỡ và nghĩ cho nhau.

Đó cũng chính là cảm hứng giúp cho Artemis sáng tạo ra chiếc nhẫn bạc Trời và Trăng đại diện cho tình bạn keo sơn có nhau. Điểm nhấn của sản phẩm là hai hình cầu đại diện cho Mặt trời và Mặt trăng kết hợp cùng với những viên đá CZ với thiết kế nhẫn hở mang đến nét cá tính và sành điệu cho người đeo. Thật ý nghĩa nếu bạn và nhỏ bạn thân cùng sở hữu item này đúng không?

Nhẫn bạc Vòng nguyệt quế xi vàng

Theo Thần thoại Hy Lạp, vòng nguyệt quế tượng trưng cho sức mạnh và sự vinh quang. Ý nghĩa này cũng giống tình cảm của người bạn thân dành cho chúng ta tạo nên một sức mạnh lớn để cả hai cùng vượt qua mọi khó khăn và khắc nghiệt để cùng chiến thắng tất cả.

Cảm hứng ấy đã giúp cho các nhà thiết của Artemis sáng tạo ra chiếc nhẫn bạc Vòng nguyệt quế xi vàng. Bên cạnh đó, hình tròn cũng đại diện cho sự hạnh phúc và trọn vẹn khi cuộc sống của bạn có sự xuất hiện của nhỏ bạn thân. Chiếc nhẫn nhỏ bé nhưng ý nghĩa quá đúng không các cô gái?

Nhẫn bạc RA000185

Hình chữ nhật với bốn góc cạnh đại diện cho sự gắn bó, tin cậy, trung thực và bình đẳng. Đó cũng chính là những yếu tố giúp cho tình bạn được bền lâu hơn. Và chiếc nhẫn bạc RA000185 chính là món quà mang một thông điệp ý nghĩa cho tình bạn.

Điểm nhẫn của chiếc nhẫn bạc là thiết kế hình học nhưng không thô cứng. Item giúp mang đến sự cá tính, nổi loạn và trẻ trung cho người đeo rất hợp với những cô gái hiện đại.

Với những gợi ý trên, Artemis hy vọng bạn và nhỏ bạn thân sẽ chọn được món đồ đôi thật ý nghĩa để cùng nhau kỷ niệm cho tình bạn thêm đẹp.

>>Xem thêm:

Những món kỷ vật của tình bạn

Món trang sức bạc kể về câu chuyện tình bạn

 

Nếu bạn đang muốn mua một món trang sức bạc có thiết kế đẹp, thời trang và mức giá hợp lý để kỷ niệm cho tình bạn của mình thì hãy ghé đến Artemis qua:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463