MẸO CHỌN NHẪN CẦU HÔN DÀNH CHO CÁC CHÀNG TRAI

Khi hai người yêu nhau đã cùng nhau trải qua mọi thăng trầm và đủ hiểu nhau. Thì đó đã đến lúc chín mùi để tính đến chuyện về chung nhà. Khi đó, chàng trai cần phải bí mật tổ chức một ngày cầu hôn lãng mạn cho nàng. Nhưng làm sao để chọn được chiếc nhẫn cầu hôn bằng bạc để nàng nhận ra sự chân thành của bạn?. Bài viết hôm nay Artemis sẽ mách nhỏ cho bạn nhé.

Nhẫn cầu hôn bằng bạc được đeo ở ngón tay nào?

Cầu hôn được xuất phát từ phong tục cưới hỏi của các nước phương Tây. Khi ấy, các chàng trai sẽ bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình về việc về chung một nhà với người con gái họ yêu. Và nếu cô gái đồng ý, chiếc nhẫn cầu hôn bằng bạc chàng dùng để cầu hôn sẽ được đeo ở ngón tay chính giữa.

chiếc nhẫn cầu hôn bằng bạc chàng dùng để cầu hôn sẽ được đeo ở ngón tay chính giữa.
chiếc nhẫn cầu hôn bằng bạc chàng dùng để cầu hôn sẽ được đeo ở ngón tay chính giữa.

Theo các nhà nghiên cứu phương Đông thì ngón tay chính giữa tượng trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo nhẫn cầu hôn bằng bạc vào ngón tay chính giữa nghĩa là cô gái này đã có chủ, một sự đặt chỗ, hay khẳng định chủ quyền của các chàng trai muốn nói cho cả thế giới biết.

Những nguyên tắc khi chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc

Chọn nhẫn đúng với kích cỡ ngón tay của nàng

Cũng giống như chọn quần áo, bạn cần chọn một chiếc nhẫn vừa vặn với ngón tay của nàng. Vì vậy, để thể hiện sự tinh tế của mình bạn hãy tìm hiểu size của ngón tay tay của cô ấy. Không chỉ thể hiện sự tinh tế mà điều ấy còn giúp bạn ghi điểm trong mắt của nàng nữa đấy nhé.

Cần chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc phù hợp với size ngón tay của nàng
Cần chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc phù hợp với size ngón tay của nàng

Chọn theo sở thích của nàng

Chiếc nhẫn cầu hôn bằng bạc sẽ được người yêu đeo trên tay hàng ngày. Do đó, việc chọn nhẫn quan trọng nhất là phải để ý đến tính cách, sở thích của nàng như thế nào. Nhờ vậy mới có thể chọn được chiếc nhẫn hợp ý.  Và vì kiểu dáng nhẫn cầu hôn thường cầu kỳ hơn nhẫn cưới. Tuy nhiên, nếu người ấy của bạn là cô gái giản dị, tinh tế thì việc chọn nhẫn quá kiểu cách và rườm ra sẽ “trật rơ” và ngược lại.

Bên cạnh đó, Artemis có một gợi ý dành cho các chàng trai. Đó là nên mua nhẫn cầu hôn bằng bạc đính đá quý (hoặc kim cương) hình tròn. Đây là kiểu nhẫn “không tuổi”, chẳng khi nào lo lỗi mốt.

Việc chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc quan trọng nhất là phải để ý đến tính cách, sở thích của nàng
Chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc quan trọng nhất là phải để ý đến tính cách, sở thích của nàng

Chọn chất liệu nhẫn cầu hôn

Để tạo sự đặc biệt và khác lạ so với những mẫu nhẫn cưới đẹp bằng vàng ta truyền thống. Nhẫn cầu hôn bằng bạc và vàng trắng là một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn. Những đôi tình nhân trẻ trung, phá cách, chàng cũng có thể chọn nhẫn cầu hôn bằng bạc tặng nàng.

Một chiếc nhẫn đẹp, khi đeo lên tay còn cần hợp với màu da. Vì thế, vàng trắng hoặc bạc là chất liệu dễ làm đẹp lòng các nàng nhất bởi dễ hòa hợp với mọi màu da.  Phần đá quý đính trên nhẫn có thể có màu trắng hay các loại đá quý với màu sắc tươi sáng. Màu yêu thích của nàng, mệnh, tuổi hoặc cung hoàng đạo là những chi tiết được quan tâm khi chọn nhẫn.

Hy với những thông tin trên. Artemis sẽ giúp cho các chàng trai chuẩn bị thật chu đáo cho buổi cầu hôn lãng mạn. Hãy tự tin và mở lời với cô gái mình yêu thương nhé!

Artemis Silver: Chuyên Cung Cấp Nữ Trang Bạc, Trang Sức Bạc Đẹp

Trang sức bạc Artemis cung cấp các sản phẩm nhẫn bạc đẹpnhẫn cầu hôn bằng bạc cao cấp. Các sản phẩm với thiết kế tinh tế, kiểu dáng phong phú. Họa tiết được làm sáng tạo và kì công trên từng chi tiết chạm khắc. Những món nữ trang tại Artemis chắc chắc sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Hãy bắt đầu hành trình trải nghiệm của bạn cùng Artemis, ngay từ bây giờ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463