MÓN TRANG SỨC BẠC KỂ VỀ CÂU CHUYỆN TÌNH BẠN

Mỗi món trang sức đều truyền tải một thông điệp riêng. Mùa hè năm nay, Artemis xin mang đến cho các bạn bộ sưu tập Summer 2019 với chủ đề tình bạn là những mặt dây chuyền và charm bạc với thiết kế độc đáo và trẻ trung.

Cảm hứng sáng tạo nên những món trang sức

Trong cuộc sống, tình cảm của những người bạn dành cho nhau cũng mang đến nhiều câu chuyện cảm động. Có lẽ, tình bạn chỉ khác với tình yêu là không có sự ràng buộc. Những con người thân nhau, yêu thương nhau, cùng nhau chia sớt mọi cảm xúc trong cuộc sống và không nhất thiết phải gò bó nhau bởi “sự chung thủy”. Chỉ cần họ luôn nghĩ cho nhau, thấu hiểu cho nhau.

Lấy cảm hứng từ những điều tốt đẹp trên, Artemis đã sáng tạo ra những món bạc dựa theo ý tưởng ly trà sữa tình bạn. Một thức uống khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nhưng món thức uống này lại là “đầu mối” để tạo nên những câu chuyện và gắn kết những mối tình bạn bè thân thiết.

Thiết kế độc đáo

Mỗi món trang sức đều mang một ý nghĩa riêng mà các nhà thiết kế muốn gởi gắm đến cho mọi người. Điểm nhấn đặc biệt trên từng ly trà sữa mini của Artemis là dòng chữ BEST FRIEND được sáng tạo theo hình thức bẻ đôi câu chữ. Mỗi item sẽ được khắc một nửa chữ và sẽ thành câu ý nghĩa khi đứng cạnh item còn lại. Cũng giống như cuộc sống của bạn sẽ không trọn vẹn khi thiếu đi những người bạn tốt luôn kề vai sát cánh.

Với ý tưởng này, Artemis có đến hai phiên bản mặt dây chuyền bạc Best Friend Trà sữahạt charm bạc Best Friend Trà sữa dành cho những cô gái trẻ trung, năng động, xì teen và yêu thích món trà sữa. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng những viên đá CZ với nhiều màu sắc khác nhau để đính trên thân ly trà sữa tựa như những cung bậc cảm xúc trong tình bạn. Các bạn có thể tham khảo trên website Artemis Silver về các sắc đá cho sản phẩm bạc này nhé.

Hy vọng với bộ sưu tập mới này của Artemis sẽ trở thành một “báu vật” giúp các nàng kỷ niệm và khắc cốt ghi tâm câu chuyện của các bạn.

>>Xem thêm:

Sức hấp dẫn của mặt dây chuyền đá Swarovski

Tan chảy với mặt dây chuyền hình tròn

Những dây chuyền khiến nàng yêu ngay lần đầu tiên

 

Nếu bạn đang muốn mua mặt dây chuyền bạc hoặc charm bạc Trà Sữa có thiết kế đẹp, thời trang và mức giá hợp lý thì hãy ghé đến Artemis qua:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463