MÓN TRANG SỨC KỂ VỀ CÂU CHUYỆN TÌNH CẢM ĐỘNG

Ngoài công dụng làm đẹp, mỗi món trang sức đều mang một thông điệp mà các nhà thiết kế muốn truyền tải. Với thông điệp, “tình yêu thủy chung” đến từ bộ trang sức bạc Đàn Lyer nằm trong bộ sưu tập Điệu luân vũ của đá chính là món quà ý nghĩa Artemis xin dành tặng cho những người phụ nữ hiện đại.

Cảm hứng từ câu chuyện tình cảm động

Đàn lyer được tạo ra từ một khung gỗ hoặc kim loại hình chữ U và những sợi dây căn đều theo kích thước lớn nhỏ. Loại đàn này có họ với đàn hạc và đàn khổng hầu ở Trung Hoa được sử dụng trong các buổi tế lễ thời xưa.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm động của chàng Orpheus và nàng Eurydice trong Thần thoại Hy Lạp, Artemis đã sáng tạo ra bộ trang sức bạc Đàn Lyer. Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ tiếng đàn bi ai của chàng Orpheus khóc thương người vợ quá cố của mình đã khiến cho cả chốn âm phủ phải rung động. Cảm thương cho tình yêu ấy, thần Hades và hoàng hậu địa ngục Persephone đã cho vợ chàng được sống lại theo chàng về dương gian. Nhưng với điều kiện, trên đường về đến nhân gian, chàng không được ngoái đầu lại nhìn vợ.

Thế nhưng vì quá nhớ thương vợ, trên đường về chàng đã quay đầu lại để nhìn vợ. Và linh hồn của vợ chàng đã bị bay hút về bóng tối. Từ đó, Orpheus lại càng đau buồn hơn. Và trong một lần dự buổi tiệc của thần rượu nho Dionysus, do khước từ lời mời hẹn hò mà chàng đã bị một đám đàn bà say xỉn đánh chết, chúng vứt xác chàng xuống dòng sông lạnh giá cùng cây đàn Lyre gãy nát.

Điểm nhấn sáng tạo của bộ trang sức Đàn Lyer

Thiết kế dựa trên chiếc đàn lyer huyền thoại kết hợp cùng viên đá Swarovski với kỹ thuật đính đá nhảy giúp viên đá nhảy múa nhưng đang đắm mình trong những bản nhạc của chàng Orpheus. Viên đá này sở hữu ánh sáng rực rỡ tựa kim cương nên khi chuyển động theo từng di chuyển của người đeo sẽ tạo nên sự tán sắc đặc biết khiến mọi người đều phải chú ý đến.

Với mẫu này, Artemis có 6 sắc đá khác nhau để các nàng dễ lựa chọn theo sở thích, cá tính hay phong thủy gồm: sắc Hồng ngọt ngào, sắc Trắng tinh khôi, sắc Sâm panh đằm thắm, sắc Xanh bạc hà cá tính, sắc Xanh ngọc dịu dàng và sắc Xanh biển nhạt năng động.

Phong cách đơn giản, nhẹ nhàng của bộ trang sức sẽ giúp cho các cô gái dễ kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau mang đến sự ấn tượng và nữ tính. Đặc biệt, đây sẽ là một món quà ý nghĩa nếu các chàng trai dùng để tặng cho người thương của mình trong những dịp đặc biệt đấy nhé.

>> Xem thêm:

Bộ trang sức Đàn lyre nằm trong bộ sưu tập Điệu luân vũ của đá

 

Hy vọng với bộ Đàn Lyer của Artemis sẽ giúp cho các nàng thêm tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn dù đi đến bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn muốn tham khảo những sản phẩm của trang sức bạc Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463