NHỮNG CHIẾC NHẪN BẠC TẠO NÊN CÁ TÍNH

Nhẫn bạc cá tính

Bạn có tin chỉ cần nhìn vào chiếc nhẫn nàng đang đeo là đã đoán được một phần tính cách của cô ấy không? Nếu không tin thì hãy xem Artemis bày cách cho bạn đoán được sự cá tính của nàng chỉ cần qua một chiếc nhẫn bạc nàng đeo. Cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn bạc Trời và Trăng

Mặt Trời và Mặt Trăng là hai hình ảnh đẹp của thiên nhiên và là những biểu tượng tốt đẹp của cuộc sống. Mặt Trời đại diện cho ban ngày và Mặt Trăng là ban đêm. Mặt Trời đại diện cho sự khởi đầu mới tốt đẹp. Mặt Trăng đại diện cho sự kết thúc mãn nguyện. Chiếc nhẫn bạc Trời và Trăng với thông điệp “hướng về điểm cuối để bắt đầu và đừng quên cố gắng trên đường về đích” được ra đời từ đó.

Điểm nhấn của chiếc nhẫn là hai hình tròn, một hình có đính đá CZ trắng lấp lánh tượng trưng cho Mặt Trời và hình còn lại không đính đá đại diện cho Mặt Trăng. Phong cách thiết kế nhẫn hở tạo nên một sự cá tính, phóng khoáng và mạnh mẽ cho cô gái đeo chiếc nhẫn này.

Nhẫn bạc Ánh sao

Khi nói đến vẻ đẹp quyến rũ của màn đêm, ngoài Mặt Trăng tỏ sáng thì không thể nào quên nói đến những vì sao lấp lánh. Những ánh sao sáng tượng trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp và những điều ước thành hiện thực. Lấy cảm hứng từ điều ấy, chiếc nhẫn bạc Ánh sao đã được các nhà thiết kế sáng tạo với thông điệp “những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với nàng.”

Ba ngôi sao chụm lại thành mặt nhẫn tượng trưng cho bầu trời đêm đầy sao lấp lánh. Những viên đá CZ trắng được đính lên ngôi sao tạo nên sự lấp lánh và thu hút cho người đeo. Với thiết kế tối giản và hiện đại, item này hợp với những cô nàng nhẹ nhàng và nữ tính.

Nhẫn bạc Tam giác

Theo nhiều nền văn hóa, hình tam giác đại diện cho quá khứ – hiện tại – tương lai, niềm tin – hy vọng – tình yêu; suy nghĩ – cảm xúc – sáng tạo… Tất cả những ý nghĩa này đã được Artemis tổng hợp lại và tạo ra chiếc nhẫn bạc Tam giác với ước mong mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với phái đẹp.

Với phong cách hình học vừa cổ điển lại vừa phá cách, chiếc nhẫn bạc tạo nên một sức cuốn hút hấp dẫn cho phái đẹp. Những viên đá CZ trắng được đính lên tam giác tạo nên điểm nhấn ấn tượng đặc biệt. Đảm bảo những nàng nào yêu phong cách hình học thanh lịch và thời trang sẽ yêu luôn ‘em’ này.

Nhẫn bạc Nữ thần săn bắn

Nữ thần Artemis đã mang trong mình một cá tính mạnh mẽ và năng động bởi tài săn bắn không ai sánh bằng. Với hình ảnh biểu tượng của Nữ thần săn bắn là mặt trăng, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra chiếc nhẫn bạc Nữ thần săn bắn dành cho những cô nàng cá tính, năng động và sôi nổi sẽ không thể nào bỏ lỡ ‘em’ này.

Với biểu tượng mặt trăng đại diện cho sự hạnh phúc viên mãn, chiếc nhẫn được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại tạo nên sự trẻ trung cho người đeo. Viên đá CZ được đính trên mặt trăng có nghĩa là nàng là duy nhất, luôn đặc biệt trong lòng mọi người.

Với 4 chiếc nhẫn bạc trên, Artemis hy vọng các nàng sẽ tìm được một item ưng ý nhất và luôn tỏa sáng rạng ngời.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Nhẫn bạc Trời và Trăng

Nhẫn bạc Ánh sao

Nhẫn bạc Tam giác

Nhẫn bạc Nữ thần săn bắn

 

Nếu nàng muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463