NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN

Từ xa xưa, người ta đã dùng những viên đá quý để chế tác ra các món trang sức làm đẹp. Bên cạnh đó, nó còn có những công dụng đặc biệt. Bài viết hôm nay, Artemis sẽ cùng các bạn tìm hiểu điều này.

Thạch Anh Tím

Thạch Anh Tím là loại đá phổ biến nhất dùng làm đồ trang sức, tượng trưng cho sự khôn ngoan, sức mạnh và sự tự tin. Sắc tím giúp cho tâm hồn được hài hòa và nhẹ nhàng hơn giữa cuộc sống bộn bề và nhộn nhịp.

Ngọc Hồng Lựu

Đeo những món đồ trang sức bằng đá quý ngọc hồng lựu trông bạn sẽ tràn đầy sức sống và nghị  lực. Đây cũng là loại đá tượng trưng cho tình yêu chân thành, bất diệt, mang lại cho bạn sự may mắn trong tình yêu và tình bạn.

Ngọc Lục Bảo

Ngọc Lục Bảo còn có tên gọi khác là Emerald, tượng trưng cho sự phát triển và những điều tốt đẹp nhất, giúp cho chủ nhân luôn tỉnh táo, sáng suốt trong nhận thức và tăng năng lực sáng tạo. Đeo những món đồ trang sức đá quý ngọc lục bảo còn có ý nghĩa mang lại sự thanh bình và hạnh phúc.

Ngọc Xanh Biển

Màu xanh dịu ngọt của loại đá này là biểu tượng của sự bình an và tĩnh lặng. Người ta tin rằng loại đá này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng của bạn ấm áp và vui vẻ hơn.

Hồng Ngọc

Đây là loại đá rất quý hiếm, thường được biết đến với tên gọi là Ruby. Đây là loại đá của sức mạnh, quyền lực, sự tự do và hạnh phúc ngập tràn.

Peridot

Đá Peridot được xem như biểu tượng của mặt trời, tượng trưng cho hạnh phúc hôn nhân và sự thanh thản trong tâm hồn. Đeo trang sức bằng đá Peridot  sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Sapphire

Là một loại đá quý trang sức hiếm, tượng trưng cho niềm tin, mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn trong tình yêu cũng như những điều tốt lành nhất trong cuộc sống.

Mỗi loại đá đều mang một ý nghĩa riêng và nó còn được xem là một trong những lá bùa hộ mệnh tốt nhất trong cuộc sống của chúng ta. Artemis hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một món trang sức phù hợp nhất.

 

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463