Chính sách bảo mật

1. Mục đích

– Để phục vụ yêu cầu đặt hàng, thanh toán và giao hàng, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân, bao gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, email, địa chỉ…. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác và hợp pháp.

– Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do chúng tôi cung cấp tại website, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

+ Các chi tiết về cách bạn sử dụng dịch vụ của website, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.

+ Địa chỉ giao thức Internet.

+ Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.

+ Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của bạn

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn

– Hỗ trợ bạn khi đặt hàng, thanh toán và giao hàng.

– Liên lạc và giải quyết các sự cố trong quá trình giao hàng và thanh toán.

Cách thức trao đổi thông tin: Nhắn tin, điện thoại hoặc gởi thư điện tử để trao đổi chi tiết về sản phẩm, gởi đơn đặt hàng, lời cảm ơn, thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới …..

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với công ty chúng tôi. Ngoài phạm vi này, chúng tôi sẽ không tiết lộ cho bất kỳ ai thông tin của bạn, trừ trường hợp cung cấp theo yêu cầu của cơ quan bảo vệ pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng Trang sức bạc Artemis, trực thuộc CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH VN NAM ĐÀN VẠN AN

Số điện thoại: 0965 999 463.

Địa chỉ: 463 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Tại bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết mà website chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ tới chúng tôi để được cập nhật thay đổi.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của bạn trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn – trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của bạn không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

Bạn có quyền phản hồi và khiếu nại đến website liên quan tới việc cam kết bảo mật thông tin cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của bạn, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ chi nhánh Cty như trên