Về chúng tôi

Được thành lập vào ngày 12/10/2012 tại TPHCM, công ty TNHH VN Nam Đàn Vạn An (tên viết tắt VNNV) khởi đầu nghề kim hoàn bằng những bước đi vững chắc và bài bản, thông qua việc xây dựng Nhà máy với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để chuyển giao, dạy nghề cho chế tác viên trong thời gian hơn 1 năm ròng rã.

Qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, VNNV đã khẳng định thế mạnh của mình ở kỹ thuật chế tác sắc sảo, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm chuẩn xác để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của những thị trường khó tính trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ thiết kế trẻ trung và sáng tạo, sản phẩm của công ty luôn bắt kịp xu hướng và làm hài lòng các đối tượng khách hàng đa dạng.

Với hoài bão mang đến những sản phẩm trang sức bạc sang trọng, tinh tế, sắc sảo nhưng không kém phần chất lượng và thẩm mỹ, Artemis được ra đời để tôn vinh vẻ đẹp năng động và thần thái tự tin của những cô gái Việt Nam.

Chất liệu bạc 925 Thuỵ Sĩ kết hợp với đá chủ tiêu chuẩn quốc tế Swarovski và đá Cubic Zirconia, cùng lớp xi Rhodium (kim loại quý giá nhất trên thế giới) sáng bóng và sang trọng, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Artemis mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm về sản phẩm trang sức thẩm mỹ và an toàn nhất.