THANH LỊCH VỚI NHỮNG CHIẾC LẮC TAY THANH MẢNH

Một chiếc lắc tay thanh mảnh cũng đã có thể giúp bạn thêm điểm nhấn và ấn tượng hơn. Với những mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng, lắc tay bạc của Artemis luôn cập nhật kịp các xu hướng thời trang và giúp cho bạn thêm thu hút hơn. Bài viết hôm nay, Artemis xin giới thiệu đến cho bạn những kiểu lắc tay thanh mảnh đang được các bạn gái yêu thích.

Lắc tay bạc Đôi cánh thiên thần

Lấy ý tưởng thiết kế từ đôi cánh thiên thần, Artemis đã sáng tạo ra chiếc lắc tay bạc Đôi cánh thiên thần cùng với thông điệp “em đẹp như một thiên thần”. Chiếc lắc bạc thanh mảnh được tạo điểm nhấn với đôi cánh đôi tung bay với ý nghĩa sự khao khát tự do và được làm những điều mình yêu thích của những con gái hiện đại. Sự khéo léo điểm thêm viên đá Swarovski sáng lấp lánh diễn tả trái tim tràn đầy yêu thương của người con gái. Đây quả là một item bạc rất ý nghĩa cho những cô nàng nữ tính và dịu dàng.

Lắc tay bạc Vút bay

Những cô gái thời @ luôn ấp ủ một giấc mơ cho sự nghiệp, tương lai và cuộc sống. Nàng không ngừng cố gắng, trau dồi để hoàn thiện bản thân hơn. Ước mơ ấy đã được các nhà thiết kế Artemis kể lại với chiếc lắc tay bạc Vút bay. Điểm sáng tạo của chiếc lắc chính là hình đôi cánh tung bay như chính giấc mơ bay bổng và lòng nhiệt huyết vì đam mê của các cô gái. Sở hữu thiết kế tối giản, item mang đến một nét đẹp rất thanh lịch và chín chắn cho những cô nàng theo chủ nghĩa đơn giản.

Lắc tay bạc XO

Mỗi người phụ nữ sinh ra đều được yêu thương và nâng niu. Lấy cảm hứng từ những tình cảm rất đặc biệt dành cho phụ nữ, các nhà thiết kế đã thiết kế ra chiếc lắc tay bạc XO với thông điệp “gởi em ngàn nụ hôn và những cái ôm ấm áp”. Thiết kế dựa trên ký tự xoxo trên mạng xã hội tạo nên một item độc đáo và bắt mắt. Điểm xuyết những viên đá CZ, chiếc lắc tay thanh mảnh sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho các cô nàng hiện đại.

Hy vọng với 3 gợi ý của Artemis, các cô gái sẽ chọn được một chiếc lắc tay bạn ưng ý nhất.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Lắc tay bạc Đôi cánh thiên thần

Lắc tay bạc Vút bay

Lắc tay bạc XO

 

Nếu nàng muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

? Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

? Hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

Hotline: 0965 999 463            

0965999463