TRAO GỞI TÌNH YÊU CHÂN THÀNH ĐẾN NÀNG

trang sức bạc cao cấp tphcm

Xưa nay, trái tim luôn là biểu tượng và tâm điểm của tình yêu. trang sức bạc cao cấp tphcm hình trái tim cũng chính là món quà ý nghĩa để trao gởi tình yêu chân thành đến những người bạn yêu thương. Bài viết hôm nay, Artemis xin giới thiệu đến các bạn những mặt dây chuyền trái tim được lòng các nàng nhất tại cửa hàng nhé.

Mặt dây chuyền bạc PA000040

Tình yêu luôn mang đến nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Có ai đó luôn yêu thương và quan tâm đến mình sẽ giúp bạn luôn hạnh phúc và nhiều động lực để làm tất cả mọi việc. Lấy cảm hứng từ tình yêu, Artemis đã thiết kế ra mặt dây chuyền bạc PA000040.

Điểm nhấn của item là đường viền hình trái tim được đính đá CZ trắng tượng trưng cho sự chân thành của tình yêu và niềm hạnh phúc của những người đang yêu. Đây chính là món quà với thông điệp, “tình yêu trao đến nàng chính là sự chân thành của ta”.

Mặt dây chuyền bạc PA000112

Điều đẹp nhất trong tình yêu đó chính là hai người cùng nhìn về một hướng, luôn nghĩ cho nhau và vì nhau. Sự chân thành ấy đã tạo cảm hứng để Artemis sáng tạo ra mặt dây chuyền bạc PA000112. Với thông điệp nhẹ nhàng “cùng hướng về nhau”, item này sẽ là món quà đặc biệt dành cho người con gái bạn thương.

Với thiết kế tối giản và hiện đại, hai trái tim một lớn, một nhỏ lồng vào nhau tượng trưng cho hai người đang yêu cùng vì nhau cố gắng, cùng nhịp đập và luôn hướng về nhau. Điểm nhấn của món bạc chính là sự khéo léo đính những viên đá CZ trắng trên đường viền trái tim tượng trưng cho sự hạnh phúc trong tình yêu.

Mặt dây chuyền bạc PA000143

Khi yêu nhau có những lúc bạn cảm thấy rất hạnh phúc nhưng cũng lắm lần nó khiến bạn đau khổ. Thế nhưng, khi đi qua tất cả điều còn lại chính là tình yêu thương của hai người dành cho nhau. Và mặt dây chuyền bạc PA000143 đã ra đời từ điều tốt đẹp này.

Được thiết kế với ý nghĩa một trái tim đã trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc với một bên được đính đá CZ trắng tượng trưng cho những khoảnh khắc đẹp của tình yêu và một bên trống rỗng tượng trưng cho những lần tổn thương vì yêu. Tất cả những điều đó sẽ tạo nên một tình yêu đẹp và bền lâu.

Mặt dây chuyền bạc PA000166

Tình yêu khi đi qua những thử thách sẽ dần trưởng thành và bình yên hơn. Bởi hai người đã đủ thấu hiểu và tin tưởng nhau. Và đó cũng là cảm xúc để Artemis thiết kế ra mặt dây chuyền bạc PA000166 với thông điệp “yêu nhau dài lâu”.

Thiết kế tối giản với trái tim lồng vào nửa trái tim tượng trưng cho tình yêu đã đi ra nhiều điều khó khăn để trở thành vĩnh cửu. Điểm nhấn là những viên đá CZ trắng được đính trên trái tim tượng trưng cho những điều tốt đẹp của tình yêu mang lại. Đây sẽ là item đặc biệt dành tặng cho các cô gái của Artemis.

Hy vọng với 4 mặt dây chuyền bạc trên của Artemis sẽ mang đến nhiều hạnh phúc và sự tỏa sáng cho các cô gái.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Mặt dây chuyền bạc PA000040

Mặt dây chuyền bạc PA000112

Mặt dây chuyền bạc PA000143

Mặt dây chuyền bạc PA000166

 

Nếu nàng muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463