TỰ TIN TỎA SÁNG VỚI NHỮNG CHIẾC NHẪN BẠC HÌNH HOA

Một chiếc nhẫn bạc đính đá không những tạo nên sự thu hút mà còn mang đến sự ấn tượng đặc biệt cho người đeo. Với những thiết kế tinh tế và sang trọng của Artemis, những chiếc nhẫn sẽ tạo nên điểm nhấn rất riêng cho bạn. Hôm nay, Artemis sẽ gợi ý cho bạn những chiếc nhẫn bạc luôn nằm trong top bán chạy nhất trong những ngày qua nhé.

Nhẫn bạc ghép

Phụ nữ luôn được ví như những đóa hoa nở rộ. Và những bông hoa đính đá của chiếc nhẫn ghép cũng tựa như sự quyến rũ của người phụ nữ khiến cho vạn người say mê. Điểm nhấn của item chính là sự kết hợp của đá CZ với bạc 925 Thụy Sỹ tạo nên sự lấp lánh và sang trọng. Thiết kế tinh tế và thanh mảnh của món bạc tạo nên sự nữ tính, quý phái cho người đeo.

Nhẫn bạc Hoa mai

Những bông hoa mai bung nở trong nắng xuân tượng trưng cho sự khởi đầu mới nhiều tốt đẹp và sự hạnh phúc. Đó cũng chính là ý nghĩa của chiếc nhẫn bạc Hoa mai của Artemis. Bông hoa bằng đá CZ được ghép cạnh nhau tạo nên sự nhẹ nhàng và tinh tế cho thiết kế. Sự thanh mảnh của món bạc giúp đôi tay của nàng thêm điểm nhấn đặc biệt khiến cho người đối diện phải luôn chú ý đến.

Nhẫn bạc Hoa xoay

Một bông hoa ở chính giữa bằng đá CZ nở bung tạo nên điểm nhấn rất ấn tượng cho chiếc nhẫn Hoa xoay. Hơn nữa, với thiết kế độc đáo Artemis còn sáng tạo thêm một bông hoa bạc bao lấy bông hoa đá bên trong. Đặc biệt, bạn có thể xoay những cánh hoa bạc theo hình tròn tạo nên nét khác biệt cho món trang sức của bạn. Một item có 1 0 2 không sợ đụng hàng đâu nhé các nàng.

Hy vọng với sự gợi ý của Artemis, các bạn nữ có thể chọn cho mình được một chiếc nhẫn bạc phù hợp nhất và tỏa sáng hơn mỗi ngày nhé.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Nhẫn bạc ghép

Nhẫn bạc Hoa mai

Nhẫn bạc Hoa xoay

 

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: https://artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

One thought on “TỰ TIN TỎA SÁNG VỚI NHỮNG CHIẾC NHẪN BẠC HÌNH HOA

  1. Pingback: PHÁ CÁCH VỚI HẠT CHARM BẠC ARTEMIS | Artemis Silver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463