VIÊN ĐÁ GIÚP THU HÚT TÌNH DUYÊN

Đá tự nhiên ngoài tác dụng thu hút những điều may mắn, nó còn giúp tình duyên của bạn thêm thăng hoa. Nếu bạn đã tìm thấy một nửa của mình thì viên đá sẽ giúp tình yêu của bạn thêm nồng thắm. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của cuộc đời thì sẽ gặp thuận lợi hơn. Cùng Artemis khám phá những viên đá thu hút tình duyên nhé.

Thạch anh hồng

Viên đá này sẽ giúp tình yêu thêm lãng mạn, làm cho bạn yêu quý bản thân và người ấy hơn. Thạch anh hồng là một loại đá bán quý, không đắt, thường được gia công thành trang sức, là biểu tượng của lòng vị tha, sự khiêm tốn và kiên nhẫn. Khi đeo viên đá này sẽ tạo cho bạn một cảm giác yên bình, làm dịu lại tính tình của mình, giúp xử sự một cách nhẹ nhàng và lịch thiệp hơn.

Đá Garnet hay Ngọc hồng lựu

Garnet là viên đá tái sinh giúp bạn vượt qua những tổn thương trong tình cảm. Nó còn có tác dụng kích thích chuyện chăn gối, tăng cường khoái lạc cho bạn nữ và làm giảm sự trầm cảm. Ngoài ra nó còn được biết đến như là biểu tượng của cảm xúc, sự truyền cảm, sự lãng mạn trong tình yêu.

Hồng Ngọc hay Ruby

Ruby là biểu tượng cho sự nguyên vẹn trong tình yêu, sự hiến dâng từ cả hai phía và hạnh phúc sau cùng. Hơn thế, đeo Ruby còn tốt cho sức khỏe về mặt thể chất, lẫn tinh thần, đem lại cho người mang sự tự tin, lòng dũng cảm, tăng cường sức chịu đựng…

Đá mặt trăng

Cũng như thạch anh hồng, đá mặt trăng chứa nhiều năng tượng bảo vệ người đeo và có tác dụng cân bằng cảm xúc. Trong tình yêu đôi lứa, viên đá này giúp thu hút tình cảm và lòng yêu thương của đối phương, ngoài ra khi đặt dưới gối sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ yên bình.

Đá mã não xanh dương

Đá mã não xanh dương có năng lượng giúp chữa bệnh, tăng cường cảm giác và cảm hứng yêu đương, tăng thêm sự kết nối giữa hai người, giảm đi những điều gây mâu thuẫn.

Đá ngọc bích

Ngọc bích được xem như là một trong những loại đá đắt nhất của phương Đông, có tác dụng tăng cường tình yêu và hạnh phúc, củng cố thân thể và sức khỏe. Ngoài ra, nó còn được biết đến như viên đá của trái tim, thể chất lẫn tinh thần.

Thạch anh vàng

Có khả năng làm giảm đi những năng lượng xấu xung quanh, tạo điều kiện để đôi lứa kết nối dễ dàng hơn, đồng thời tỏa ra những năng lượng tốt giúp nâng cao tinh thần của những người xung quanh.

Thạch anh tím

Đây là viên đá có tác dụng tăng cường cảm giác an lành, sự thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau giữa các cặp đôi, đồng thời mang lại sự yên lành, hạnh phúc và yêu thương. Khi đeo nó sẽ giúp cho hai người hành xử nhẹ nhàng và mở rộng trái tim với nhau hơn.

 

Với những chia sẻ trên, Artemis hy vọng các bạn có thể chọn cho mình và người ấy một viên đá phù hợp nhất.

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463