Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím là một loại đá được cho là có giá trị tương đương với Sapphire, Ruby hay Ngọc Lục Bảo. Trong ngành công nghệ trang sức qua nhiều thế kỷ, loại đá này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và được xem là một loại đá quý.

Đá thạch anh màu tím có công dụng gì?

Theo quan niệm thời xa xưa của người Hy Lạp, đá thạch anh màu tím giúp giải tỏa sự căng thẳng, làm cho trí não được tập trung, cũng như giúp cân bằng trí óc.

Ngày nay đá thạch anh màu tím không chỉ được dùng làm đồ trang sức, mà còn được ưa chuộng trong các phòng tập Yoga có tác dụng giúp cho người tập có thể tập trung cao độ, giúp giảm hồi hộp, đau đầu,…

Ý nghĩa phong thủy mà đá thạch này đem lại

Nếu như trong nghệ thuật màu tím thể hiện cho sự huyền bí, sáng tạo, thì trong tình yêu màu tím biểu trưng cho sự nhẹ nhàng, tinh tế và chung thủy. Nhưng trong đồ trang sức đá thạch anh màu tím lại có thêm sự pha trộn giữa màu xanh và đỏ mang đến một ý nghĩa vững chắc và mạnh mẽ.

Tuy nhiên trong phong thủy nhà ở, loại đá thạch anh màu tím này lại là một loại đá dùng để trấn trạch, giúp cân bằng năng lượng trong nhà, cũng như hóa giải không khí u ám, vận xui xẻo, tiêu cực, thu hút vận may.

Trong tình yêu đá thạch anh có màu tím lại được sử dụng để mang đến vận may trong tình duyên, giúp hóa giải những xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng. Đồng thời đá thạch anh này còn được xem là một sợi dây vô hình giúp gắn kết các mối quan hệ xã hội, đối tác làm ăn.

Đặc biệt loại đá thạch anh màu tím này rất được ưa chuộng với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh hay tài chính,…

 

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463