Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Từ xa xưa, Thạch anh trắng đã được biết đến là loại đá quý hiếm có công dụng tránh những năng lượng tiêu cực, thu hút năng lượng tích cực và đuổi tà ma. Chúng tồn tại ở nhiều biến thể khác nhau cả về hình dạng và màu sắc như: đá thạch anh hồng, thạch anh ám khói, đá thạch anh tím, thạch anh pha lê, thạch anh vàng, thạch anh trắng… Mỗi loại thạch anh lại mang trên mình những công dụng và ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Truyền thuyết về Thạch anh trắng

Vào những năm đầu thế kỷ thứ 18, người ta phát hiện ra rất nhiều loại tinh thể pha lê trong suốt có hình dạng trông giống như một cột băng. Họ đã đặt tên cho loại đá quý này là “krystanllos” hay được gọi là thạch anh pha lê như bây giờ.

Và đây là một vật dụng không thể thiếu đối với những nhà tiên tri hay thầy phong thủy với hình qủa cầu làm bằng thạch anh pha lê vì chúng có tác dụng giúp tập trung năng lượng tinh khiết, làm ổn định trí lực và giúp khai sáng tư duy trí tuệ.

Đặc biệt, theo quan niệm của các vị Lạt Ma thì các khối tinh thể thạch anh pha lê tự nhiên chính là biểu tượng tối cao cho cuộc sống dồi dào bởi vì sáu mặt của nó tượng trưng cho sáu luân xa của người dùng cùng hướng tới đỉnh – chính là luân xa thứ bảy. Đó là luân xa tối cao hướng tới vũ trụ vĩ đại. Đặc biệt, có nhiều vị thầy thuốc cao tay ở một số nước phương Đông như Mông Cổ, Tây Tạng và Hồng Kông cổ đại dùng ánh sáng mặt trời chiếu qua quả cầu thạch anh pha lê để đốt cháy vết thương, giúp làm tiêu tan tà khí, hội tụ nguồn năng lượng tốt, tinh khiết giúp điều trị bách bệnh.

Một số công dụng đặc biệt

Với nguồn năng lượng tinh khiết hội tụ, Thạch anh trắng đặc biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của con người, giúp khai sáng tâm trí, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra, viên đá nà còn có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí, làm dịu, tan biến những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, nó còn giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần, sức khỏe cho người sử dụng và gắn kết tình cảm Mẫu Tử trong gia đình.

Thạch anh trắng chính là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng. Vì thế, nó cùng có tác dụng mang lại phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới và là biểu tượng của sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới. Đặc biệt khi người con trai tặng cho người con gái mà anh ta yêu quý sẽ thể hiện sự tôn trọng tình yêu, tôn trọng người bạn gái đồng thời thể hiện mong ước gắn bó lâu dài, bền vững.

 

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Artemis có thể truy cập vào:

🌐 Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

🏪 hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965999463