Ý NGHĨA CỦA VIỆC CHÀNG TẶNG DÂY CHUYỀN BẠC CHO NÀNG

Vòng bạc là món trang sức được rất nhiều cô nàng hiện đại lựa chọn. Bởi tính tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Nhưng nếu nhận được món quà là vòng trang sức bạc thì người tặng quà quả là một người tinh ý và sâu sắc. Bài viết hôm nay, hãy cùng Artemis tìm hiểu ý nghĩa tặng vòng bạc là gì nhé.

Ý nghĩa tặng vòng bạc cho Nàng – Đường đến trái tim của Crush

Vòng trang sức không đơn thuần chỉ là món phụ kiện nho nhỏ đeo trên cổ mà nó còn ẩn chứa một thông điệp ý nghĩa về một tình yêu, về một lời hứa. Khi được nhận chiếc vòng bạc từ một người lạ thì đó chính là một lời tỏ tỉnh. Còn của người yêu thì đó là một lời khẳng định “em là của anh”.

Ý nghĩa tặng vòng bạc - "Em là của anh"
Ý nghĩa tặng vòng bạc – “Em là của anh”

Khi nhắc tới tình yêu bạn thường nghĩ tới biểu tượng trái tim. Nhưng trái tim lại có điểm xuất phát và điểm kết thúc. Nhưng sợi dây chuyền lại tượng trưng cho một vòng tròn khép kín, chính vì vậy, nó không có điểm đầu, không có điểm cuối, chính là sự tròn đầy, hạnh phúc viên mãn.

Chiếc vòng bạc còn là minh chứng của tình yêu. Khi yêu nhau không chỉ có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc mà đôi khi là những giọt nước mắt giận hờn. Và sợi dây chuyền chính là một điểm tựa lúc lúc yếu lòng cần một bờ vai mà khi chàng không thể ở gần bạn.

Ý nghĩa tặng vòng bạc còn là minh chứng của tình yêu
Ý nghĩa tặng vòng bạc còn là minh chứng của tình yêu

Vòng bạc là thế, còn nhẫn thì sao?

Tại sao không tặng nhẫn bạc? Nếu tặng nhẫn sẽ được cho là vội vàng cho một mối quan hệ mới. Vì con gái thường rất sợ và có thái độ đề phòng với những thứ mạnh mẽ. Nếu con trai thể hiện tình cảm quá rõ ràng không chút e ngại lúc mới làm quen thường khiến các nàng bối rối lảng tránh. Việc tặng nhẫn không đúng thời điểm sẽ khiến cô ấy “bỏ chạy” ngay. Vì thế tặng dây chuyền chính là một sự lựa chọn an toàn cho mối quan hệ của hai bạn.

Thật là may mắn nếu nhận được một sợi dây chuyền bạc từ người con trai mình yêu phải không các nàng! Hãy trân trọng chàng trai tinh tế ấy nhé!

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm của Artemis có thể truy cập vào:

? Website Artemis Silver: artemis.com.vn

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên:  https://www.facebook.com/artemissilver.official

? hoặc đến trực tiếp cửa hàng, đặt tại: 463 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. HCM.

☎ Hotline: 0965 999 463

0965999463