Giới thiệu

Giới thiệu về Artemis

Công ty TNHH MTV AA là Viện đào tạo thực hành đầu tư theo phương pháp kèm học viên 1-1. Chúng tôi là viện đào tạo đầu tiên bảo hành đầu ra cho học viên bằng cách đồng hành cùng học viên trên con đường đầu tư sau khi hoàn thành khóa học.

Chúng tôi gọi đội ngũ của mình là những “mentors” – những người cố vấn, thực hiện vai trò giám sát, hỗ trợ cho sự phát triển của học viên. Đội ngũ mentor có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư, luôn đưa ra những chiến lược đầu tư giá trị, hiệu quả, phù hợp với từng học viên.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, hiệu quả đầu tư chính là cốt lõi để chúng tôi thiết kế lộ trình đàu tạo riêng cho từng học viên. Kiến thức phải thực tế, dễ hiểu và vận dụng xuyên suốt quá trình đầu tư. Với khẩu hiệu “Viện đào tạo đầu tiên bảo hành đầu ra học viên”, chúng tôi tự tin trao kiến thức, kiến tạo giá trị và đóng góp vào hiệu quả đầu tư cho học viên.

Dịch vụ của chúng tôi

Với chuỗi hoạt động xuyên suốt từ đào tạo đến thực hành, chúng tôi cung cấp tới học viên:

  1. Khóa học cơ bản cho người mới
  2. Khóa học cho nhà đầu tư có kinh nghiệm
  3. Tư vấn đầu tư cho học viên

Các khóa kỹ năng mềm miễn phí cho cộng đồng Dịch vụ trọn gói, bảo hành đầu ra, khác biệt và đầu tiên trên thị trường!

Tư vấn hỗ trợ khách hàng: 24/7

Tầm nhìn

Trở thành địa điểm tin cậy, quen thuộc của mọi nhà đầu tư khi bắt đầu tìm hiểu về thị trường tài chính.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu đầu tư đang nóng lên và lan tỏa đến từng người, từng nhà. Nếu không kịp thời cung cấp kiến thức chuyên sâu về đầu tư tài chính, cũng như những tư vấn chuyên môn về ưu thế của từng kênh đầu tư, hiệu quả, lợi nhuận, rủi ro, và vốn cần chuẩn bị… thì nhà đầu tư có thể sẽ gặp nhiều rủi ro và phải “trả học phí” đắt hơn rất nhều so với đầu tư vào kiến thức một cách bài bản và có hệ thống ngay từ đầu.

Sứ mệnh

Từ tầm nhìn đó, chúng tôi có sứ mệnh phải phổ cập kiến thức cho bản đến cho người mới, hoàn thiện và củng cố kiến thức cho người có kinh nghiệm. Chúng tôi có sứ mệnh tạo ra một cộng đồng nhà đầu tư văn minh, đầy đủ kiến thức, kiến tạo lợi nhuận và chia sẻ lợi ích đến cộng đồng.

Đóng góp xã hội, vì lợi ích cộng đồng, là một trong những mục tiêu chúng tôi theo đuổi và cống hiến. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã làm được rất nhiều cho những hoàn cảnh khó khăn, được xã hội và các đơn vị bảo trợ xã hội, các nhà hảo tâm, hội Chứ Thập Đỏ ghi nhân… Chúng tôi mong muốn học viên của mình cũng sẽ quan tâm đến lợi ích cộng đồng và đồng hành cùng chúng tôi vì một xã hội tươi đẹp hơn

Giá trị cốt lõi

Tại Học viện Artemis, chúng tôi coi hiệu quả đầu tư của khách hàng là thước đo cho phương pháp đào tạo của mình. Mỗi mentor sẽ tận tâm đồng hành từ giai đoạn học tập kiến thức đến thực hành đầu tư và có hiệu quả lợi nhuận thật sự.